Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu, cung cấp, tư vấn về thiết bị vệ sinh, thiết bị nội ngoại thất, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐỨC HUY đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của người dân khắp cả nước. Đồng thời, thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN của Đức Huy đã vươn lên trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Tập đoàn thiết bị vệ sinh nổi tiếng uy tín và đẳng cấp nhất thế giới ROYAL JOIN.

Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc và đẳng cấp thế giới, nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa, sen vòi… mạng lưới phân phối được phủ rộng khắp thế giới. Năm 2009, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐỨC HUY vinh dự trở thành đại lý ủy quyền chính thức của ROYAL JOIN tại Việt Nam. Với những nỗ lực và thành công của mình, trong nhiều năm liền chúng tôi luôn nằm trong top đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất của ROYAL JOIN tại Hà Nội.

Với người tiêu dùng cả nước, thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN của Đức Huy trở thành địa chỉ mua hàng và tư vấn tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp.

 


Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và mua sắm sản phẩm của tập đoàn ROYAL JOIN được thuận lợi và mua được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải những hàng nhái hàng kém chất lượng trên thị trường, hệ thống phân phối thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN của Đức Huy chính thức mở bán chuyên trang các sản phẩm của tập đoàn ROYAL JOIN trên địa chỉ: www.thietbivesinhroyal.vn

Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN là thương hiệu bán lẻ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐỨC HUY – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất tại Việt Nam, hoạt động theo phong cách Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ đỉnh cao, cam kết về sự uy tín và tin cậy.

 

thietbivesinhroyal.vn là website thương mại điện tử của Công ty nhằm cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng mới với phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ tiện ích tối ưu.

AMERICAN 70172100-WT- Bồn tắm massage
AMERICAN 70172100-WT- Bồn tắm massage

1- Tầm nhìn và quan điểm kinh doanh

 

Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN luôn đề cao vấn đề chất lượng sản phẩm bởi công ty tin rằng dù chỉ một thiết bị vệ sinh của hãng không tốt đem ra thị trường sẽ cũng gây hủy hoại danh tiếng công ty. Chất lượng của từng thiết bị vệ sinh là sự sống còn của Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN.ROYAL JOIN luôn duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của ROYAL JOIN ngày càng được nâng cao.

Do đó, thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN hiện nay được khách hàng tin tưởng lựa chọn và có mạng lưới phân phối phủ rộng khắp 64 tỉnh thành.

Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, chuyên gia cung cấp các gói giải pháp tối ưu về thiết bị vệ sinh và thiết bị nội ngoại thất.

2- Sứ mệnh

 

+ Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.

​+ Sứ mệnh của thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN là mang đến sản phẩm chất lượng cao, chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh và nội ngoại thất uy tín, chất lượng đỉnh cao của Việt Nam và thế giới cho người tiêu dùng Việt, góp phần vào chiến dịch “nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”.

+ Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN sẽ cung cấp cho Khách hàng các thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại dễ dàng, nhanh chóng.

+ Đồng thời, Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” góp phần nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới.

3- Giá trị cốt lõi

 

Thiết bị vệ sinh ROYAL JOIN xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

+ Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

+ Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​

+ Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

+ Hợp tác: Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

+ Đoàn kết: Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích “vì tương lai bền vững”.

4- Triết lý kinh doanh

+ Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

+ Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

​5- Quan điểm chủ đạo

+ Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

Chi tiết về công ty xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐỨC HUY

Địa chỉ: Số 25, ngõ 24/83 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà nội
Số điện thoại: (04)36.291.250
Hotline: (04)36.291.250
Email: info@thietbivesinhroyal.vn