Sản phẩm sứ vệ sinh: Bồn cầu, lavabo của chúng tôi định vị chất lượng tương đương với những thương hiệu lớn như TOTO, KOHLER…

Chất lượng sản phẩm với công nghệ sử dụng tráng men nano trắng tuyết, thiết kế tinh xảo. Phần nắp bệt được làm từ nhựa nguyên chất, có độ chịu lực cao.

Sản phẩm được bảo hành 10 năm với phần sứ không ố vàng, chống bám bẩn và bảo hành 5 năm với phần phụ kiện.

Sứ vệ sinh Royal Join có gì khác biệt?

Sản phẩm sứ vệ sinh Royal Join sử dụng thiết bị và công nghệ lò nung tiên tiến nhất Thế giới hiện nay, qua bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trong ngành gốm sứ chế tác và mà thành.

Công ty chúng tôi kiên trì tuân thủ nguyên tắc “Sàn lọc sản phẩm chất lượng tuyệt hảo”. Lấy chất lượng làm đầu, xây dựng dịch vụ đẳng cấp để phát triển hình ảnh thương hiệu tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, để đấu tranh cho một môi trường phòng tắm tốt hơn. Royal Join mời khách hàng xung quanh gia nhập gia đình của chúng tôi thông qua sự hiểu biết và hợp tác lẫn nhau và tạo ra một tư thế Win – Win.

Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất chính xác, chất lượng sứ tinh xảo, đồng nhất, siêu bền.

Ứng dụng công nghệ mài đặc biệt siêu mịn, đảm bảo chất lượng sứ tinh tế và mịn màng, dây chuyền thiết bị lò nung chính xác công nghệ cao nhập khẩu đảm bảo quá trình nung tăng giảm nhiệt độ lò nung đồng nhất, đảm bảo khối sứ đồng nhất, bền và không bị biến dạng.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn.

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thử nghiệm sản phẩm, ngoài việc kiểm tra nguyên liệu đầu vào, mỗi một chậu sứ lavabo khi hoàn thành đều được kiểm nghiệm bằng nước nóng 100 độ và loại bỏ các nguy cơ rạn nứt bề mặt trong của sản phẩm. Mỗi bộ Bồn cầu sau khi hoàn thành đều trải qua quá trình thử nghiệm chân không và niêm phong, đảm bảo không có nguy co tiềm ẩn trong quá trình sử dụng.