7 mẫu nhà nhỏ đặt giữa thiên nhiên đẹp không thể rời mắt

Bỏ xa thành phố tấp nập và tìm đến những vùng quê hoang vắng với cảnh vật tự nhiên đẹp đến nao lòng, tại sao không? Những ngôi nhà nhỏ xinh được xây dựng ở địa điểm như thế luôn là nguồn cảm hứng bất tận với mọi người. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn 7 mẫu nhà nhỏ đặt giữa thiên nhiên đẹp không thể rời mắt, cùng với đó là sự tiện nghi khó cưỡng lại được. Cùng xem ngay bạn nhé!

1. Mẫu nhà nhỏ ven hồ

Còn gì tuyệt vời bằng việc sở hữu một ngôi nhà nhỏ với view nhìn ra bờ hồ tuyệt đẹp như vậy? Thiết kế ngôi nhà nhỏ này sẽ khiến bạn đi hết từ ngạc nhiên đến ngạc nhiên khác bởi sự tiện nghi và vẻ đẹp hiện đại của nó giữa một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Vật liệu sử dụng có xuất xứ tự nhiên như gỗ, gạch đất nung, kết hợp với những vật liệu hiện đại như khung thép sơn đen và kính. Những ô cửa kính rộng lớn không chỉ tạo vẻ đẹp mà còn giúp cung cấp nguồn sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Một khoảng hiên kết hợp ban công được bố trí để bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp và sự thanh bình tuyệt vời của cảnh vật xung quanh.

2. Mẫu nhà tận dụng địa hình dốc

Còn gì tuyệt vời bằng một ngôi nhà đặt trên sườn đồi với khung cảnh thiên nhiên xanh mát vây quanh. Ngôi nhà sử dụng hệ kết cấu thép giúp đảm bảo sự vững chắc trên một địa hình dốc. Nội thất bên trong ngôi nhà có cảm giác ấm cúng nhờ sử dụng gỗ cho kiến trúc và đồ nội thất. Ngoài ra, thiết kế còn sử dụng hệ khung cửa lớn để tận dụng tối đa view nhìn ra khung cảnh rất đẹp bên ngoài.

3. Mẫu nhà nhỏ hiện đại

Ngôi nhà hình hộp thiết kế theo phong cách hiện đại nằm giữa thiên nhiên, được bao quanh bởi cây cối và một khu vườn phía trước. Ngôi nhà không chỉ nổi bật với vẻ ngoài hiện đại của mình, mà còn đảm bảo bố trí không gian sử dụng một cách rất thông minh và hợp lí.

4. Nhà gỗ ở bìa rừng

Một khoảng hiên với các bộ bàn ghế được bố trí ngay lối vào ngôi nhà, với gỗ là vật liệu chính cho thiết kế mặt đứng. Với phần hiên nhà được che bởi một mái đón tạo không gian đệm trước khi bước vào nhà. Vật liệu sử dụng rất hợp lí, bởi giữa một khu rừng, gỗ khiến cho ngôi nhà có được sự hài hòa với tự nhiên xung quanh.

5. Ngôi nhà trên đồi

Mặt tiền của ngôi nhà thể hiện sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống, thể hiện thành phần kiến trúc dựa trên đơn khối khối đơn giản, với những mái dốc phủ sỏi bằng đất sét, tạo nên sự kết hợp tuyệt vời. Với màu sắc tuyệt đẹp bên ngoài, làm cho ngôi nhà pha trộn hoàn hảo với môi trường xung quanh. Ngoài màu đất, vật liệu gỗ và gạch đất sét được sử dụng pha trộn hoàn hảo với toàn bộ thiết kế.

6. Nhà đồng quê yên tĩnh

Một ngôi nhà nhỏ phong cách đồng quê với cây cối xanh mát và rậm rạp xung quanh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thiết kế khá truyền thống với hệ mái dốc và các vật liệu quen thuộc như gỗ, ngói và đá tự nhiên, tạo vẻ đẹp gần gũi và ấm cúng cho ngôi nhà. Giữa một vùng thiên nhiên xanh mát, sự hiện diện của ngôi nhà rất hài hòa, mang lại cảm giác yên bình với cuộc sống an yên.

7. Biệt thự trên sườn núi

Từ bức hình này, chúng ta có thể cảm nhận được sự nhỏ bé của ngôi nhà giữa thiên nhiên. Ngôi nhà tách biệt khỏi sự ồn ã của thành phố, tạo một môi trường sống gần gũi với tự nhiên cho người sử dụng. Một điểm đặc biệt của ngôi nhà đó là xung quanh nó được bố trí những khoảng hiên làm không gian thư giãn và có chức năng như một ban công rộng lớn Việc bố trí những khoảng không gian đệm như vậy đem lại rất nhiều lợi ích và sự tiện nghi cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *